Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

Tháng Hai 2014

Samsung Forum 2014: Đồ gia dụng thông minh

 

Tủ lạnh Samsung Food Showcase kết hợp vẻ ngoài ấn tượng với thiết kế không gian lưu trữ thông minh cùng công nghệ làm lạnh tiên tiến, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn và mở rộng thêm không gian lưu trữ bên trong. Tủ lạnh được trang bị một ngăn chứa ShowCase có cửa mở ngoài để người dùng dễ dàng lấy đồ uống và snack; và một ngăn chứa trong InnerCase để lưu trữ thực phẩm dài hạn hơn. Nhằm đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, ngăn chứa mở Showcase được trang bị một cánh cửa giữ lạnh bằng kim loại và ngăn chứa trong InnerCase được trang bị hệ thống làm lạnh All-Around. Ngoài ra, ngăn chứa nước và đá cho phép người dùng dễ dàng lấy nước lạnh đã được lọc và các loại đá viên, đá bào ngay từ bên ngoài.

Samsung Forum 2014: Hiện thực hóa rạp chiếu phim tại gia

 

Samsung tiếp tục dẫn đầu ngành hàng TV tại khu vực Đông Nam Á không chỉ về mặt doanh số, mà còn là hãng đầu tiên giới thiệu loạt sản phẩm TV UHD màn hình cong tiên tiến với nhiều tính năng cung cấp thêm.

AVALON – Giữ vững đỉnh cao (Kỳ 3): Một số cặp loa Hi-End của Avalon

 

SENTINEL

Kết cấu của mỗi chiếc loa con luôn có ảnh hưởng rõ rệt tới chất lượng của một cặp loa, và với Sentinel, loa con chính là điểm mấu chốt dẫn tới thành công. Sử dụng vật liệu màng loa đặc biệt, nam châm siêu mạnh, mạch phân tần chất lượng cực cao, kiểm soát tốt cộng hưởng và tính đồng bộ phase tuyệt vời… tất cả đã đem lại cho những chiếc loa con siêu hạng chưa từng thấy từ trước tới nay. Phối hợp với thiết kế thùng loa độc đáo của Neil Patel đã đem đến cho Sentinel độ chính xác tuyệt đối, độ động đáng kinh ngạc, khả năng tái hiện âm hình hoàn hảo trong tất cả mọi môi trường, với tất cả mọi thể loại âm nhạc.

AVALON – Giữ vững đỉnh cao (Kỳ 2): Những nét đặc trưng của sản phẩm Avalon

 

Thùng loa reflex

So với thùng loa kín, các thùng loa có thiết kế reflex sử dụng lỗ thoát hơi mà theo thực nghiệm đã chứng minh cho phép hiện tượng phát xạ âm trầm loa bass chính được tăng cường, đồng thời mở rộng và làm mượt toàn bộ dải tần số thấp. Tuy vậy chúng có nhược điểm là làm suy giảm phần nào độ động và tốc độ đáp ứng. Nhưng với thiết kế thùng loa độc quyền của Avalon, nhược điểm đó không những được giải quyết mà còn đảm bảo một năng lượng mạnh mẽ đồng thời giảm thiểu ở mức cao nhất tạp âm do thùng loa bị rung gây ra.

AVALON – Giữ vững đỉnh cao (Kỳ 1): Lịch sử Avalon

 

Lịch sử

Người chơi Hi-End thường chỉ biết tới cái tên Avalon Acoustics, nhưng thật ra đây chỉ là một phần của toàn bộ tập đoàn Avalon, với hai chi nhánh còn lại là Avalon Professional và Avalon Multichannel. Cả 3 công ty con được gọi chung là Avalon Music Systems, một hãng danh tiếng chuyên sản xuất các cặp loa nghe nhạc, loa chuyên nghiệp và loa cho trang âm đa kênh.

LG sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa miễn phí

 

Ông Bae Jong Chul (giữa), Giám đốc Dịch Vụ Khách hàng, công ty Điện tử LG Việt Nam

Những hệ thống âm thanh xuất sắc nhất Hà Nội AV Show 2013 (kỳ cuối)

 

Kharma Grand Exquistie Limited – Audio Note Kondo (Công ty H.M.T)

Kharma Exquiste Grand có kiểu dáng thùng loa hình cái chày số 8 quen thuộc. Thùng loa được làm từ nhiều mảnh ghép dọc và gia cường bằng một lớp vật liệu đặc biệt giúp tăng độ ổn định, khử rung và cắt cộng hưởng thùng. Đây một trong những công nghệ đặc biệt giúp loa Kharma thể hiện trung âm chính xác, giầu nhạc tính cũng như có độ động cao.

Những hệ thống âm thanh xuất sắc nhất Hà Nội AV Show 2013 (kỳ 2)

 

Rockport – Constellation Audio (Hifi Club)

Tuy không cao to như Arrakis II, song cặp Rockport Altair II cũng nặng gần 500kg. Hình thức bên ngoài thuôn gọn, mặt loa hẹp nhưng nở hậu với chiều sâu 875 mm (tính cả phần đế loa). Altair II có trở kháng 4 ohm với dải tần từ 20 – 30.000Hz, độ nhạy 91 dB. Rockport Altair II có tất cả 4 loa con bao gồm tweeter berrylium 25mm, mid 130mm, mid/bass 200mm và bass 375mm. Toàn bộ các driver này đều được Rockport đặt hàng riêng tại Audiotechnology Đan Mạch. Thiết kế loa con là bí quyết giúp loa Rockport luôn có những màn trình diễn đạt độ động cao nhưng vẫn giữ được sự hòa hợp chính xác của hài âm, giúp âm thanh luôn tự nhiên.

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+