Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

Tháng Tư 2014

LG công bố loạt TV cao cấp 2014

  

Sản phẩm TV OLED được LG giới thiệu lần này là model OLED cong EA970T với độ mỏng chỉ 4,3mm, và là TV OLED model 2014 đầu tiên được đưa về Việt Nam. Độ siêu mỏng này có được là nhờ sử dụng công nghệ các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng thay cho các tấm đèn nền như công nghệ TV LCD hiện nay. Model EA970T có kích thước 55 inch, hội tụ tất cả những tính năng và công nghệ cao cấp nhất mà LG phát triển cho phân khúc TV OLED. Ở phân khúc TV 4K Ultra HD, LG cũng đang chiếm nhiều lợi thế với việc liên tục ra mắt các model mới với nhiều mẫu mã và lựa chọn khác nhau, từ màn hình kích thước 49, 55, 65 đến 84 inch.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại tphcm – 0909 872 755

Tại sao cần phải bảo trì máy lanh?

Hificlub chính thức phân phối Constellation Audio

 

Constellation Audio đã đánh dấu một mốc quan trọng trong danh sách những sản phẩm Audio cao cấp trên toàn cầu được phân phối chính thức bởi công ty Hificlub tại thị trường Việt Nam.

Sửa máy nước uống Bình Dương – 0909 872 755

ĐIỆN LẠNH KIM MINH

Samsung ra mắt siêu phẩm TV UHD HU9000

Là chiếc TV UHD có màn hình cong đầu tiên trên thế giới, Samsung HU9000 cũng hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới trong ngành công nghiệp nghe nhìn và đánh dấu một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tạo màn hình và thiết kế TV.

Sửa máy nước uống nóng lạnh quận 2 – quận 9 – 0909 872 755

ĐIỆN LẠNH KIM MINH

  1. Ngày nay trên thị trường bán rất nhiều máy nước uống nóng lạnh đa dạng rất tiện nghi và gọn gàng để phục vụ cho mọi người đặc biệt là các anh chị em trong văn phòng tại các công ty nhưng chẳng may một ngày nào đó máy nước uống bị hư hay trục trặc một số lỗi mà các bạn không biết phải làm sao thì cũng chính điều đó công ty KIM MINH chúng tôi hiểu được vấn đề, nằm bắt được thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng cao tại các công ty khác mà chúng tôi mở rộng chi nhánh sửa máy nước uống nóng lạnh tại các quận TPHCM trong đó Quận 2Quận 9 là tiềm năng rất lớn mà chúng tôi hướng tới vì các công ty và doanh nghiệp rất nhiều.
  2. Công ty KIM MINH chúng tôi chuyên sửa tất cả các loại máy nước uống như: ALASKA, PANASONIC. SANYO, LG, COWAY, NAGAKAWA, SANYKY, KEIKO, GALI, MEDIA, NAMILUX…
  3. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, làm việc nhiệt tình và vui vẻ, cách tư vấn chuyên nghiệp, sửa chữa uy tín và nhanh nhất có thể đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng một cách tuyệt đối. Còn chần chờ gì nữa hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi khi máy của bạn gặp vấn đề không giải quyết được nhé, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.

Soundmax AK-700

 

Hệ thống giải trí 2.0 mới tổng công suất 100W của Soundmax về cơ bản cũng được cấu thành từ 2 loa thành phần ngoại hình khá lớn (chiều cao đến 500mm) với thùng loa được làm từ vật liệu gỗ MDF chống nhiễm từ.

Chuyên sửa máy giặt quận 9, quận 2 – 0909 872 755

ĐIỆN LẠNH KIM MINH

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+