Concept: Chảo điện không dây

Với Heating Smart Pan, bạn có thể nấu nướng ở bất cứ đâu mà không cần lo ngại về năng lượng cũng như xoong nồi mang theo.

Heating Smart Pan là nguyên mẫu sáng tạo của nhà thiết kế Soon Mo Lee ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu nấu nướng của con người trong hoàn cảnh không gian ngày càng chật chội.

Smart Pan là sự kết hợp giữa một bếp điện với một chảo nấu thông thường tạo thành một chiếc chảo thông minh có thể tự sinh nhiệt. Theo Soon Mo Lee, Smart Pan sẽ là giải pháp tốt cho những căn bếp có diện tích hạn chế bởi đã loại bỏ được sự cồng kềnh của những chiếc bếp điện hay bếp ga hiện nay.

Về nguyên lý hoạt động, Smart Pan tương tự một chiếc nồi cơm điện với hệ thống mâm điện và dây mai-xo bên dưới đáy nồi có tác dụng sinh nhiệt, làm nóng xung quanh. Cán chảo là nơi chứa các thiết bị “đầu não” điểu khiển quá trình hoạt động của Smart Pan. Một nút nguồn, một màn hình cảm ứng điều khiển nhiệt độ, thời gian cũng như hiển thị nguồn điện dự phòng giúp kiểm soát hoạt động một cách dễ dàng.

Mọi thao tác sẽ được xử lý ngay trên cán cầm và năng lượng sẽ được truyền đến mâm điện dưới đáy chảo, biến chúng thành nhiệt năng có thể nấu chín thức ăn. Tuy nhiên, cán chảo cũng có thể tháo rời để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và khi đó, Smart Pan biến thành một chiếc bát lớn đựng đồ ăn mà không bị hạn chế bởi tay cầm hay dây điện.

Ngoài nguồn điện năng chính sử dụng qua điện lưới, nồi có thể hoạt động thuận tiện ở mọi nơi bằng pin sạc. Thời gian dùng pin khá lâu và dung lượng lẫn thời gian sử dụng đều cập nhật tức thì theo thời gian thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay