Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết ga

Dấu hiệu máy điều hòa bị hết gas thể hiện máy vẫn làm việc liên tục, tức bloc và quạt bên ngoài vẫn chạy mà không thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông. Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas.

  • Khi bật điều hòa mà không thấy mát về mùa hè và nóng về mùa đông trong khi máy vẫn làm việc liên tục là dấu hiệu của điều hòa hết ga
  • Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường là do điều hòa sắp hết ga
  • Nếu máy mới dùng 1 năm đã có dấu hiệu trên thì bạn cần kiểm tra nguyên nhân: Có thể mất gas do bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn hoặc hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị gỉ sét dẫn đến thủng. Nếu có sự  cố xảy ra bạn cần phải khắc phục. Chỉ bơm gas khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Để làm tốt các công đoạn này thì bạn nên gọi thợ sửa điều hòa có  kinh nghiệm lâu năm của các công ty đến để kiểm tra.

images945839 bom gas cho dieu hoa1 Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết ga

Để kiểm tra điều hòa bị hết ga hay không bạn làm như sau:

  • Bật điều hòa ở đúng chế độ rồi kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không, chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết .Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu ga, nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
  • Nhiều khi máy lạnh nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát

Khi điều hòa nhà bạn hết ga hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa uy tín tại Tp.HCM. Hotline: 0909.872.755

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sửa điều hòa… . Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị ( kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị) Với khách hàng là công ty, cơ quan có yêu cầu hóa đơn VAT chúng tôi sẽ có ngay, có hóa đơn mới thanh toán.

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+