Dịch vụ sửa máy lạnh quận bình thạnh giá rẻ _ 0909 872 755

Công Ty Điện lạnh Kim Minh với dịch vụ sửa máy lạnh quận bình thạnh giá rẻ luôn cung cấp cho quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá ưu đãi nhất.  Đến với Điện lạnh Kim Minh quý khách hàng sẽ được ưu đãi ngay trong lần đầu tiên như được  kiểm tra máy lạnh và tư vấn báo giá miễn phí.

Sửa máy lạnh giá rẻ chất lượng cao

suamaylanh1 (4)

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động và tận tâm, Điện lạnh Kim Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất. Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, Điện lạnh Kim Minh hướng đến những dịch vụ hoàn hảo để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Khi quý khách ở quận Bình thạnh có nhu cầu sửa chữa máy lạnh, điều hòa, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và báo giá hoàn toàn không tính phí khi kiểm tra. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo hành 3 tháng những phần đã sửa chữa, bảo dưỡng.

– Điện lạnh Kim Minh được trang đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ sửa máy lạnh hiện đại nên sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách.

– Quy trình sửa máy lạnh luôn được tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng kỹ thuật.

– Các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách cần sửa máy lạnh sau khi nhận được yêu cầu.

– Phục vụ nhanh chóng và tiếp cận để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng tại TP.HCM, đặc biệt là quận Thủ Đức (Trụ sở chính: Số 35, Đường 14 KP2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM)

– Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho quý khách.

– Bảo hành trong vòng 3 tháng những phần đã sửa chữa.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện lạnh KIM MINH

Trụ sở chính: Số 35, Đường 14 KP2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM

Cơ sở 1: 340/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ: 0909 872 755

Email: dienlanhkimminh@gmail.com

Website: http://dienlanhkimminh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay