Hội thảo chuyên về các thiết bị và phụ kiện karaoke BIK

Tham dự hội thảo lần này có ông Hideaki Beniya – người sáng lập ra hãng sản xuất loa karaoke chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản mang tên BIK. Ai cũng biết, karaoke bắt nguồn từ Nhật Bản và đó cũng chính là lý do vì sao các sản phẩm đỉnh cao của môn giải trí được rất nhiều người ưa chuộng lại xuất phát từ quốc gia này.

Chèn hình ảnh nếu có

Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của BIK tại Việt Nam là Công ty TNNH Thương mại và Dịch vụ DPN với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này sẽ giúp khách hàng có được một hệ thống âm thanh giải trí karaoke tại gia hoàn hảo nhất. Ngoài BIK, DPN còn phân phối các sản phẩm của NAD, KEF và dây dẫn Van Den Hul… Đây đều là những sản phẩm Hi-End có thương hiệu lâu đời và được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng.

Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu tại hội thảo, ông Hideaki Beniya cho biết: Điều quan trọng nhất đối với các thiết bị karaoke chính là âm thanh. Với các sản phẩm karaoke khác người dùng khó mà cảm nhận được hết giọng hát của mình, nhưng với các sản phẩm của BIK, tôi khẳng định rằng bạn sẽ thỏa mãn được điều đó. Đó chính là thành quả của các chuyên gia đến từ bộ phận nghiên cứu và phát triển của BIK tại Nhật Bản.

Được biết, vào ngày 15 tháng 11 năm 2000 tại Nhật Bản ông Hideaki Beniya đã chính thức thành lập BIK. Sau nhiều năm phát triển BIK đã có chỗ đứng vững vàng ở thị trường nội địa và cho đến ngày nay BIK đã được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng nhờ chất lượng và uy tín mà không phải nhà sản xuất nào cũng có được.

Đại diện DPN – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của BIK tại Việt Nam – ông Lê Việt Nhân cho biết: BIK đang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và nếu cứ tiếp tục đà phát triển này có thể trong 2 năm tới BIK sẽ chiếm khoảng 30% thị trường thiết bị karaoke tại Việt Nam.

 

 

PV

By | 2013-12-07T08:46:03+00:00 Tháng Mười Hai 5th, 2013|Tin tức điện lạnh - máy lạnh|