Home Setup: Trang trí tường đầu giường

Không cần mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần đầu tư một chút công sức cùng nhau trang trí lại đầu giường cho đẹp mắt và ấn tượng.

Với một chút nhấn nhá và điệu đà trong cách trang trí, sắp xếp tường đầu giường là bạn đã có thể tạo nên sự mới lạ, độc đáo giúp căn phòng ngủ thêm xinh xắn, đáng yêu và thật sự lôi cuốn.

Khi trang trí tường đầu giường cũng cần có sự thống nhất, hòa quyện với phong cách chung của cả căn phòng. Cần xác định, lựa chọn kiểu trang trí acổ điển, hiện đại hay lãng mạn, phá cách cho khoảng tường đặc biệt này trước khi bắt tay vào làm.

Treo tranh ảnh là cách trang trí khá phổ biến trong nhiều không gian phòng ngủ, bởi nó không chỉ làm đẹp phần đầu giường ngủ mà còn giúp tôn thêm vẻ đẹp của cả căn phòng. Nhưng ngày nay, xu hướng trang trí trực tiếp trên tường bằng những bức vẽ hay đề can dán, thậm chí bọc vải và sử dụng tông màu đối lập lại được nhiều gia chủ lựa chọn hơn, đặc biệt là những bạn trẻ.

Hoặc để thể hiện sự hiện đại và độc đáo, đầu giường cũng có thể trang trí bằng những kệ hay hộc tủ nhỏ, vừa có có tác dụng trang trí, vừa để lưu trữ đồ lưu niệm. Với cách trang trí này, tránh lạm dụng các kệ kê thành góc lưu trữ nên chúng chỉ có thể là những giá treo nhỏ dạng băng ngang hay từng hộc nhỏ tách rời nhau làm thành điểm nhấn cho tường đầu giường.

Mai Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay