K+ áp dụng mức giá đồng nhất cho tất cả thuê bao

Cụ thể, ba gói Access+, Premium+ và HD+ trước đây sẽ được cơ cấu lại thành 2 gói mới là Access+ và PremiumHD+. Phí thuê bao của mỗi gói kênh sẽ được đơn giản hóa bằng việc áp dụng một mức đồng nhất cho mọi thời hạn đăng ký. Theo đó, phí thuê bao gói Access+ sẽ là 85.000 đồng/tháng và PremiumHD+ là 220.000 đồng/tháng bất kể thời hạn đăng ký là 3, 6 hay 12 tháng.

Gói Access+ mới có tổng số 70 kênh sau khi được bổ sung thêm 9 kênh truyền hình cao cấp gồm: HBO, Star Movies, Star Sports, Fox Sports, Eurosport, NGC, Animal Planet, Discovery và Fashion TV. Kênh truyền hình K+PC cũng được định vị lại nội dung kênh và sẽ không nằm trong gói Access+ từ ngày 8/3/2014.

Gói PremiumHD+ với 84 kênh truyền hình, gồm 10 kênh HD (K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, NGC HD, Fox Sport Plus và VTV3 HD) và 70 kênh SD thuộc gói Access+ cùng với 4 kênh K+ là K+1, K+NS, K+PM và K+PC. Những thuê bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu SD sẽ xem được 74 kênh SD, còn những thuê bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu HD sẽ xem được toàn bộ 84 kênh trên.

Đặc biệt, giá thiết bị được giảm như sau: trọn bộ đầu thu SD giá chỉ còn 990.000 đồng/bộ, trọn bộ đầu thu HD giá chỉ còn 1.800.000 đồng/bộ.

Ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc VSTV cho biết: “Năm 2013 vừa qua đánh dấu sự phát triển đột phá của K+. Việc đổi mới mang tính chiến lược lần này sẽ đơn giản hóa việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu giải trí của khách hàng. K+ cũng tiên phong trong việc đưa tới một cách nhìn mới trong truyền hình trả tiền bằng việc mang đến cho khách hàng lựa chọn xem gói PremiumHD+ với tín hiệu SD hoặc HD với cùng mức phí thuê bao. Qua chính sách này, K+ muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình trả tiền đúng nghĩa dựa trên giá trị nội dung, còn lựa chọn thiết bị nào là quyết định của khách hàng.”

Cùng với việc cơ cấu lại gói kênh, K+ cũng không ngừng gia tăng đầu tư cho các nội dung khác. Toàn bộ các chương trình sản xuất trong nước (Bếp của mẹ, Đến từ Sao Kim, Người Truyền Lửa, Đội Tuyển Tôi Yêu,…) được ra mắt phiên bản mới trong 2014 với đầu tư nội dung lớn hơn, hấp dẫn hơn, gần gũi hơn thị hiếu giải trí của khán giả truyền hình. Một số chương trình được đầu tư mới trong năm 2014 như Dấu Ấn+, Thứ Bảy Ngoại Hạng,…tiếp tục mang đến cho khán giả những nét đặc sắc riêng của truyền hình K+.

Đối với các chương trình mua bản quyền, sẽ có thêm nhiều chương trình tạp chí, sự kiện thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh,…(Kick boxing, racing, 12 sự kiện golf PGA, phim truyền hình quốc tế và châu Á, phim Điện Ảnh, các chương trình truyền hình thực tế ăn khách,…) phát sóng trên các kênh K+.

Chương trình đổi mới này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 8/3/2014 trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể truy cập website www.kplus.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900-1592 để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp.

 PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay