Kobold Vorwerk: Máy hút bụi cầm tay

Vorwerk vừa giới thiệu mẫu máy hút bụi cầm tay Kobold VC100 thích hợp cho những căn hộ nhỏ, trên xe hơi hay làm sạch ngay những vụn bánh vương vãi trên một góc bàn ăn.

Kobold VC100 là mẫu máy hút bụi cầm tay mới nhất của nhà sản xuất đồ điện tử gia dụng Đức Vorwerk.

Kobold VC100 sở hữu thiết kế thuôn tròn, đầu hút tiết diện nhỏ cho lực hút mạnh hơn, hệ thống thoát khí vát chéo hình elip cũng làm tăng diện tích khí ra, góp phần gia tăng lực hút của máy. Tay cầm vừa vặn, trọng lượng nhẹ (750g), thích hợp ngay cả với trẻ em.

Về nguyên lý hoạt động, Kobold VC100 hoạt động tương tự các máy hút bụi khác trên thị trường nhờ một động cơ máy nén đặt bên trong máy. Nhằm tối ưu hóa kích thước, VC100 không có túi chứa bụi mà chúng được hút trực tiếp vào ống chứa bụi và nén chặt tại đó.

Sở hữu hai chế độ làm việc (mạnh và yếu), Kobold VC100 đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng về công suất làm việc phù hợp với mật độ bụi. Hoạt động dựa trên nguồn pin sạc, thời gian hoạt động tối đa là 20 phút và có đèn báo dung lượng pin.

Dock sạc pin nhỏ gọn, có thể tháo rời từng bộ phận (phích cắm, dây dẫn điện và bộ đổi dòng) nên rất thuận tiện khi di chuyển hay mang theo, thậm chí là sử dụng dễ dàng trên ô tô.

Sản phẩm có giá bán 3.5 triệu đồng (130 Euro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay