Kỷ niệm 15 năm tại Việt Nam, TCL ra mắt dòng TV chủ lực

Trong buổi lễ long trọng với sự có mặt của ông Kevin Wang – TGĐ Trung tâm Kinh doanh Hải ngoại TCL Multimedia và ông Bill Jiang – TGĐ TCL Việt Nam, TCL đã chính thức ra mắt hàng loạt dòng TV thế hệ mới, đồng thời giới thiệu một số smartphone mang thương hiệu Alcatel và thương hiệu máy lạnh TCL.

Ông Kevin Wang – TGĐ Trung tâm Kinh doanh Hải ngoại TCL Multimedia

Các sản phẩm TV vừa ra mắt được xem như bước mở rộng dòng sản phẩm chủ lực của TCL tại Việt Nam, bao gồm TV 4K, Smart TV và TV LED. Cả 4 dòng TV này đều từng đoạt giải Innovative Product tại CES 2014.

TV 4K H9500

Với TV 4K, nhờ vào thế mạnh từ nghiên cứu phát triển sản phẩm đến việc chủ động sản xuất với ưu thế về nguồn linh kiện – đặc biệt là việc sở hữu nhà máy sản xuất tấm nền hiện đại với tổng vốn đầu tư lên tới 3 tỷ USD tại Trung Quốc, TCL đưa ra giá thành sản phẩm TV 4K rất hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng. TCL giới thiệu tại Việt Nam 3 series thuộc dòng TV 4K: E6700 (kích thước màn hình 49 inch và 55 inch), E5700 (kích thước màn hình 40 inch) và H9500 (kích thước màn hình 85 inch).

Smart TV S4690

Với dòng Smart TV, TCL giới thiệu mẫu mới S4690 với 4 kích thước màn hình: 32 inch, 40 inch, 48 inch, 55 inch. Tất cả các mẫu này đều sử dụng hệ điều hành Android với nhiều ứng dụng hay, được cung cấp miễn phí cho người dùng qua kho ứng dụng trực tuyến của TCL.

Color Line TV E4200

Hai trong số các dòng sản phẩm TCL ra mắt lần này được coi là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay: dòng TV loa rời T3610 và dòng Color Line TV E4200 nhiều màu sắc. T3610 là dòng TV đầu tiên tại Việt Nam có loa tách rời, sử dụng các công nghệ về âm thanh độc quyền của TCL để mang lại âm sắc chân thật và công suất loa mạnh mẽ nhất. Color Line TV E4200 với 2 kích thước 23 inch và 28 inch, là dòng sản phẩm với khung viền màu sắc tươi trẻ nhằm hướng đến đối tượng là người tiêu dùng trẻ tuổi, đam mê thời trang và phong cách sống đầy cá tính.

Sản phẩm TV của TCL được sản xuất trong dây chuyền khép kín – kể cả màn hình tinh thể lỏng – mà các thương hiệu TV khác thường phải mua từ nhà cung cấp khác. Thế mạnh về nhà máy sản xuất tấm nền giúp TCL chủ động về các khâu cung ứng màn hình cỡ lớn. Một ưu thế nữa của TV TCL là các sản phẩm TV LED bảo đảm mức tiết kiệm điện 5 sao theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện được Bộ Công thương ban hành.

Ông Bill Jiang – Tổng Giám đốc TCL Việt Nam

Trong năm 2014, với mục tiêu trở thành Top 3 thương hiệu điện tử hàng đầu tại Việt Nam, TCL mở rộng kinh doanh thêm các phân nhóm sản phẩm khác như điện lạnh, điện thoại, thiết bị chiếu sáng, điện gia dụng… Trong đó đặc biệt đáng chú ý là việc TCL chính thức phân phối dòng sản phẩm smartphone mang thương hiệu Alcatel đến từ Pháp.

Hiện nay, TCL đang là thương hiệu TV bán chạy thứ 3 trên thế giới, và đứng thứ 5 tại thị trường Việt Nam. Trong buổi lễ, ông Kevin Wang cho biết mục tiêu của TCL là sớm đưa thương hiệu này lên vị trí thứ 3 tại Việt Nam, tương đồng với vị thế của TCL trên toàn cầu.

Thông tin mức giá các dòng TV TCL:

 PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay