Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

LG OLED TV với loạt giải thưởng danh giá

 

OLED TV của LG đã vinh dự nhận giải “Công nghệ đột phá của năm” do tạp chí Điện tử tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, OLED TV còn giành được giải “Sáng tạo công nghệ” do tạp chí Stuff bình chọn và lọt vào Top 3 TV được yêu thích nhất trong năm tại lễ trao giải “Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất” do độc giả của Vnexpress bình chọn.

Bên cạnh loạt giải thưởng danh giá trong nước, tại triển lãm CES 2014, OLED TV của LG cũng giành được 6 giải thưởng danh giá như giải “The Digital Trends Best Awards” (Giải Xu Hướng Kỹ Thuật Số) “Best of Innovation Awards”, (Giải thưởng Sáng Tạo Công Nghệ)… Tại đây, LG đã mang tới 5 model TV OLED mới nhất, trong đó model EC9800 77 inch là chiếc TV OLED lớn nhất thế giới đạt chuẩn hình ảnh Ultra HD và có khả năng điều chỉnh độ cong màn hình một cách linh hoạt, một bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất màn hình cong. Với những công nghệ tiên tiến, 77EC9800 đã được vinh danh tại CES 2014.

Tại Việt Nam, năm 2013 LG cũng là hãng điện tử đầu tiên mang TV OLED đến với người tiêu dùng. Chia sẻ về những dự định và đầu tư cho công nghệ TV OLED trong thời gian tới, ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc Electronics Vietnam cho biết: “LG đã thiết lập các cơ sở sản xuất tấm nền OLED ở nhiều quốc gia như Brazil, Mexico, Ba Lan, Trung Quốc, Thái Lan. Chiến lược của LG là tăng nhanh sản lượng trên toàn thế giới, để giảm giảm giá thành sản phẩm để nhanh chóng phát triển dòng sản phẩm tiên tiến này đến được với số đông người tiêu dùng”. Ông Ko Tae Yeon cũng chia sẻ thêm “TV OLED với những tính năng và công nghệ ưu việt sẽ mang tới sự dịch chuyển đáng kể cho ngành công nghệ sản xuất TV cao cấp. Đây cũng sẽ là xu hướng TV được người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian sắp tới.”

Dự kiến năm 2014, LG cũng sẽ đem về thị trường Việt Nam những mẫu TV OLED mới nhất và lớn nhất, tích hợp đầy đủ các công nghệ cao cấp như Ultra HD; 3D và Smart TV, không chỉ để trình diễn công nghệ mà nhằm đưa các công nghệ TV cao cấp nhất vào phục vụ người tiêu dùng.

PV

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+