Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

LG ra mắt dòng tủ lạnh Omega dưới 300 lít

 

Dòng tủ lạnh này đã được Bộ Công thương cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất về khả năng tiết kiệm điện.

Áp dụng công nghệ Máy nén biến tần (Inverter Compressor) tiên tiến, hiệu quả hoạt động của tủ lạnh có thể tăng thêm 36% so với máy nén thông thường. Trước đây, với máy nén thường, sau khi lượng nhiệt bên trong tủ đã được cân bằng, máy nén sẽ ngắt, và sau đó nếu có bất kì sự thay đổi nào về nhiệt độ máy nén sẽ lại khởi động lại từ đầu, việc này sẽ tiêu thụ một lượng điện năng rất lớn.

Còn nay, đối với máy nén biến tần, sau khi nhiệt độ trong tủ đã cân bằng, máy nén sẽ duy trì liên tục ở mức công suất nhỏ nhất và sẽ điều chỉnh công suất phù hợp nếu có thay đổi về nhiệt độ. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống điều hoà khí đa chiều thổi khí lạnh tới mọi ngóc ngách của chiếc tủ giúp tủ luôn trong trạng thái cân bằng, hạn chế thay đổi nhiều về nhiệt độ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của máy nén.

Hệ thống màng lọc 5 lớp theo công nghệ Hygiene Fresh+ – công nghệ độc quyền của LG, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và khử mùi một cách hiệu quả. Ở màng lọc số 1,4 và 5, chất quang xúc tác kép kết hợp cùng tia LED UV sẽ phân hủy các vi khuẩn hay gặp và các tác nhân gây mùi. Tại màng lọc số 2 và 3, máy khử mùi Carbon kép sẽ làm giảm độ axit (có trong rau quả) và kiềm (có trong thịt cá). Cùng với cánh quạt riêng biệt giúp mở rộng khoảng cách các màng lọc và bộ hút/đẩy không khí hoạt động 10 phút mỗi giờ, tủ lạnh sẽ được làm sạch và khử mùi đến gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, với thiết kế màng lọc cố định, người dùng sẽ không gặp rắc rối với việc thay màng lọc trong suốt quá trình sử dụng, khiến việc làm sạch tủ lạnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các sản phẩm tủ lạnh Omega của LG đa dạng về dung tích, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Sản phẩm hiện đang được bán tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

PV

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+