Máy giặt Samsung WF457 kết nối Wi-Fi

Samsung WF457 là mẫu máy giặt cửa trước được Samsung trang bị thêm khả năng kết nối không dây, điều khiển từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng giúp cho cuộc sống con người ngày càng hoàn thiện và tiện nghi hơn.

Công nghệ kết nối Wi-Fi vốn phát triển mạnh mẽ trong nghành viễn thông và công nghệ thông tin thì nay đã “len lỏi” vào hầu hết các thiết bị gia dụng trong gia đình. Đầu tiên là TV sau đến các thiết bị khác như máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi…với mong muốn tạo ra một cuộc sống thoải mái hơn, “giải phóng” con người khỏi những công việc nhà không mong muốn.

Samsung đã ra mắt mẫu máy giặt cửa trước kết nối Wi-Fi mã hiệu WF457 với một hệ thống điều khiển thông minh đơn giản quá trình giặt tẩy mà vẫ đảm bảo hiệu quả làm sạch cao nhất.

Hệ thống điều khiển thông minh của WF457 cho phép người dùng kiểm soát và điều khiển máy giặt mà không cần phải luôn ở gần máy. Thông qua một bộ định tuyến không dây kết hợp với một ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, chủ nhân có thể theo dõi, lựa chọn các chương trình giặt hay kiểm soát thời gian hoạt động và thông báo kết thúc, bắt đầu một nơi xa. Đây là một tiện ích lớn cho các gia đình có các bậc cha mẹ bận rộn.

Tuy nhiên, chủ nhân vẫn có thế thao tác điều khiển bằng cách truyền thống qua một màn hình cảm ứng LCD 8 inch. Các tiện ích sẽ được hiện rõ với cỡ chữ lớn trên màn hình nếu như chúng được “gọi tên”.

Công nghệ PowerFoam độc quyền biến dung dịch tẩy rửa thành những bọt khí nhỏ li ti sẽ dễ dàng thấm sâu vào từng kẽ vải. Hơn nữa, tính năng xả nước SpeedSpray (WF457 là máy giặt đầu tiên có tính năng) sẽ làm sạch quần áo nhanh hơn trong khi hiệu quả giặt sạch được nâng cao hơn. Không những thế, SpeedSpray còn giúp rút ngắn chu kỳ giặt xuống 25% so với các máy giặt không có tính năng này và được chứng nhận có khả năng tiết kiệm năng lượng Energy Star, giảm lượng khí thải CO2. Ước tính điện năng tiêu thụ hàng năm là 96 kWh với lượng nước cũng chỉ bằng 70% so với những máy giặt thông thường.

Sở hữu 7 chương trình giặt khác nhau nên máy giặt W457 cũng sẽ làm sạch mọi vết bẩn trên quần áo hoặc phân cụ thể cho từng loại vết bẩn.

Ngoài ra, model này cũng được trang bị tính năng Seal Eco, ngăn ngừa sự tích tụ vi khuẩn và gây mùi hôi nơi cửa máy giặt. Một hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh sẽ gửi các hướng dẫn khắc phục nhanh nhất tới điện thoại của bạn.

Samsung WF457 cũng đã được nhận giải thưởng Sáng tạo CES 2012 cho hạng mục sản phẩm có thiết kế sinh thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay