Máy lọc không khí Coway tạo mùi thảo mộc

Không khí trong lành với hương thơm cỏ mộc của khu rừng sẽ tràn ngập trong căn phòng nhà bạn nhờ máy lọc không khí tạo ẩm mới của nhà sản xuất Coway.

Sản phẩm máy lọc không khí Coway (Hàn Quốc) khá nổi tiếng với trên thế giới nhờ công nghệ hiện đại, sử dụng hiệu quả và luôn sở hữu một thiết kế đẹp mắt. Nhiều loại máy lọc khí của hãng cũng đã góp mặt trên thị trường gia dụng Việt Nam.

Hiện tại, Coway vừa đóng góp thêm cho thị trường gia dụng toàn cầu 2 mẫu máy lọc không khí đa chức năng mới gồmAM-1012AD  APM-1211GH.

Cả hai cùng sở hữu thiết kế đẹp, phong cách khi kết hợp giữa lớp vỏ nhựa nâu hoặc trắng với miếng nắp gỗ có nhiều vân hoa. Ý tưởng cho thấy sự thân thiện của sản phẩm với thiên nhiên.

Với hệ thống lọc 4 giai đoạn gồm loại bỏ bụi mịn, virut và các loại khí độc hải trong phòng, cuối cùng là chế độ dưỡng ẩm và thanh sạch không khí, máy lọc khí Coway sẽ mang đến bầu không khí trong lành nhất có thể. Công nghệ xử lý không có gì thay đổi, không khí sẽ được hút vào trong, “giặt” sạch, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, sau đó được đưa trở ra ngoài với một mùi hương thơm ngát.

Đặc biệt kể đến công nghệ kháng khuẩn Phytocinde giúp loại bỏ virus và các loại khí độc hại để tạo ra bầu không khí trong lành, hoàn toàn tự nhiên như trong một khu rừng. Chất khử trùng được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây thông và bách hương (hay gỗ tuyết tùng) đã được Viện Nghiên cứu Lâm nghiệp Hàn Quốc xác thực.

Ngoài ra hệ thống nút điều khiển thân thiện, gần gũi người dùng với các đèn LED báo hiệu màu đỏ, dễ dàng sử dụng vào buổi tối.

Coway APM-1211GH có giá 760 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay