Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

Mở tối đa không gian nhà bếp

Đối với không gian rộng

Sẽ thú vị hơn nếu như bức tường quen thuộc ngăn cách phòng bếp với các không gian khác trong nhà được mở ra, bạn sẽ có thể ngắm nhìn ai đó trong gia đình chế biến các món ăn, những bà nội trợ cũng có thể vừa nấu nướng, vừa quan sát con cái một cách dễ dàng.

Đối với không gian hẹp

1381745659 41 Mở tối đa không gian nhà bếp

Đối với những không gian chật hẹp, hãy “mở” một cách tối đa không gian bếp của bạn, chất liệu gỗ và những màu sắc tương phản chưa bao giờ “lỗi mốt”, sắp xếp phòng bếp trong không gian nhỏ hẹp một cách tinh tế và kheo léo cũng là một điểm nhấn đáng chú ý cho ngôi nhà.

Thêm phụ kiện

Kết hợp với những phụ kiện đơn giản để tăng thêm sự sinh động và nét tươi mới, có thể là một giỏ hoa quả nhiều màu sắc hoặc điểm thêm một lọ hoa tươi hoặc một vài cây cảnh nhỏ xinh và sắp xếp vào những vị trí phù hợp khiến nhà bếp trở nên đặc biệt hơn.

Để có một căn bếp đẹp, tinh tế và hiện đại, bạn có thể tham khảo giá tại những siêu thị nội thất, những siêu thị gia đình có uy tín, ngoài ra có thể lựa chọn những thương hiệu tủ bếp nổi tiếng như Kohler, Fagor, Franke.

Một vài chia sẻ này hy vọng sẽ giúp gia đình bạn có một căn bếp như ý để mỗi bữa cơm quây quần luôn là những điều không thể thiếu.

LyLy

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+