Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

Monster tung ra dòng tai nghe cao cấp

 

Thương hiệu đến từ Mỹ này đã có 5 năm hợp tác cùng Beats by Dr.Dre và đó là lý do vì sao Monster hoàn toàn tự tin vào dòng sản phẩm mới của hãng. Không chỉ phát huy tối đa các tính năng ưu việt từ thương hiệu Monster như chất lượng âm thanh, cách âm hoàn hảo, dây tai nghe chống xoắn… tai nghe Monster còn đặc biệt rất thời trang nhờ được phát triển riêng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ những người sử dụng để nghe nhạc thông thường, cho đến các vận động viên, các DJ, giới thương gia và dân Hi-End chuyên nghiệp.

Ở dòng tai nghe dành cho số đông, Monster đặc biệt chú ý đến tính thời trang, sự tiện dụng cho quá trình di chuyển và đặc biệt là khả năng chia sẻ tối đa lên tới 5 người mà chất lượng âm thanh gần như vẫn được bảo toàn.

Dòng sản phẩm tai nghe dành cho các vận động viên có tên gọi iSport được Monster chú ý đến từng nhóm khách hàng nhỏ, từ vận động viên chơi thể thao có khả năng chống ồn tối đa cho đến dòng tai nghe dành cho các vận động viên chạy bộ với thiết kế nhét tai và móc nghéo chặt vào vành tai, thoải mái sử dụng ngay cả khi vận động mạnh.

Tai nghe Diamond dành cho nữ

Đối với các game thủ, dòng tai nghe MVP Carbon sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc điểm của dòng tai nghe này là MIC có thể tháo rời khi không sử dụng để trở thành một chiếc tai nghe thông thường.

Dòng tai nghe thời trang

Trong khi đó tai nghe dành cho các doanh nhân lại được thiết kế đặc biệt sang trọng, kiểu dáng khác biệt, đặc tính kỹ thuật cao, chất âm trung thực và có thể gấp gọn lại để đem theo trong mỗi cuộc di chuyển.

Dòng Inspiration dành cho doanh nhân

Không dành cho số đông, tai nghe dành cho các Audiophile thường có độ chi tiết của âm thanh, cân bằng ba dải tần và có chất lượng âm thanh không hề thua kém gì một dàn Hi-End đích thực.

Tai nghe Monster chính thức được Anh Duy Audio phân phối tại Việt Nam.

PV

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+