Soundmax giới thiệu dòng loa A-2116 2.1

Soundmax A2116, cũng như các hệ thống loa 2.1 kênh khác gồm 1 loa sub dạng khối lập phương và 2 loa vệ tinh dạng tháp làm từ vật liệu gỗ MDF chống nhiễm từ. Toàn thân loa sub cùng 2 loa vệ tinh đều được phủ lớp decal màu nâu gỗ trông khá sang trọng. Người dùng cũng có thêm lựa chọn tháo rời màng chắn trên loa vệ tinh để tăng thêm vẻ “rắn chắc” cho toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng.

Hệ thống loa cho tổng công suất 60W (RMS), Soundmax A2116 sử dụng 2 loa vệ tinh công suất 15W được trang bị 2 loa hình nón kích thước 2,5” ở mỗi loa và loa sub 30W thiết kế dạng bass-reflex với một loa đường kính đến 5”. Toàn bộ mạch xử lý âm thanh, bộ chuyển đồi điện áp, cổng giao tiếp, đều thiết kế tập trung hết trên loa siêu trầm nên loa sub khá nặng ký. Nhưng cũng chính nhờ thiết kế “quy về một mối” này mà thao tác đấu nối trở nên đơn giản hơn.

Soundmax A2116 tương thích với hầu hết các thiết bị giải trí cũng như máy tính trong gia đình nhờ sử dụng ngõ vào âm thanh loại RCA. Bên cạnh đó, Soundmax A2116 còn hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ SD hay bút nhớ USB có dung lượng tối đa 16GB. Song song với hệ thống điều khiển dùng các nút xoay cho phép tùy biến âm lượng, bass, treble, kèm theo loa còn có một bộ remote nhỏ nhắn – hỗ trợ bật/tắt nguồn cũng như khá đầy đủ các chức năng chơi nhạc từ USB/thẻ nhớ SD.

Sản phẩm có thao tác lắp đặt và đấu nối loa rất đơn giản. Do mạch xử lý âm thanh tích hợp toàn bộ trên loa sub, nên người dùng không cần phân định rõ ràng 2 loa trái – phải nữa. Cáp tín hiệu âm thanh tích hợp sẵn trên mỗi loa thành phần cũng khá dư dả cho cách bố trí loa ở 2 bên TV có kích thước khung hình lớn.

Tuy thuộc dòng sản phẩm 2.1 kênh, nhưng Soundmax A2116 cũng khá thành công trong việc tái tạo không gian âm thanh nên cũng “vừa vặn” cho nhu cầu giải trí với phim ảnh và game.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay