Sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh
Trong đời sống gia đình, lò vi sóng là một thiết bị điện gia dụng (thiết bị nhà bếp) rất quan trọng và không thể thiếu của mỗi gia đình, giúp bữa ăn được ngon hơn, nhanh hơn. Mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình một chiếc lò vi sóng phù hợp với túi tiền, chất lượng, thương hiệu để sử dụng sao cho mang đến hiệu quả tốt nhất.
Xem tiếp
Sửa máy giặt quận 3
Với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm dịch vụ sửa máy giặt quận 3 của điện lạnh KIM MINH đảm bảo Quý Khách Hàng sẽ được hài lòng.
Xem tiếp
Sửa lò vi sóng quận 2 tai nhà
Dịch vụ Fix chuyên sửa lò vi sóng các hãng tại khu vực quận 2, chất lượng, chuyên nghiệp, với phương châm luôn lấy uy tín lên hàng đầu.
Xem tiếp
Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh các quận TpHCM

Xem tiếp
Sửa máy lạnh quận 5
Quận 5 tập trung khá nhiều khu thương mại lớn, có lịch sử gắn liền với sự hình thành của Chợ Lớn, là đầu mối giao thương với các quận khác của thành phố. Dân cư ở quận 5 cũng khá đông đúc. Cũng như bao quận khác, nơi nào có đời sống kinh tế, dân cư đông đúc, nơi đó sẽ sản sinh các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Nắm bắt được điều đó, công ty Điện lạnh Kim Minh đã đẩy mạnh dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 5 để phục vụ khách hàng.
Xem tiếp
Bảo trì máy giặt tphcm
Hiện nay dịch vụ sửa chữa máy giặt của điện lạnh Kim Minh đã có mặt trên khắp các quận trong nội thành Phố HCM để phục vụ cho tất cả các khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút.
Xem tiếp
Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại tphcm
Đối với tất cả các thiết bị quạt gió giàn trao đổi nhiệt ở giàn nóng bên ngoài, quan trọng nhất dàn lạnh bên trong máy chạy luôn luôn trao đổi nhiệt không khí đi qua cho nên bám bụi bẩn, khiến cho máy lạnh hoạt động yếu đi máy không đủ độ lạnh tự ngắt như quy trình cài đặt nhiệt độ nữa, vì vậy cụm giàn nóng cứ chạy hoài, dễ bị hư Block máy nén lạnh, làm tổn thất về điện năng.
Xem tiếp
Sửa máy nước uống Bình Dương
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ĐIỆN LẠNH KIM MINH luôn tự hào là công ty đứng hàng đầu về sửa chữa và chăm sóc khách hàng uy tín nhất.
Xem tiếp
Sửa máy nước uống nóng lạnh quận 2 – quận 9
Ngày nay trên thị trường bán rất nhiều máy nước uống nóng lạnh đa dạng rất tiện nghi và gọn gàng để phục vụ cho mọi người đặc biệt là các anh chị em trong văn phòng tại các công ty nhưng chẳng may một ngày nào đó máy nước uống bị hư hay trục trặc một số lỗi mà các bạn không biết phải làm sao thì cũng chính điều đó công ty KIM MINH chúng tôi hiểu được vấn đề, nằm bắt được thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng cao tại các công ty khác mà chúng tôi mở rộng chi nhánh sửa máy nước uống nóng lạnh tại các quận TPHCM trong đó Quận 2 và Quận 9 là tiềm năng rất lớn mà chúng tôi hướng tới vì các công ty và doanh nghiệp rất nhiều.
Xem tiếp
Chuyên sửa máy giặt quận 9, quận 2
Công ty chúng tôi chuyên sửa tất cả máy giặt như: Panasonic, Toshiaba, LG, Samsung, Hitachi, Electrolux, Sharp, Sanyo,…
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »

Liên hệ