Sửa máy giặt quận 2
Nắm bắt được nhu cầu thị trường, công ty ĐIỆN LẠNH KIM MINH mở rất nhiều chi nhánh tại các quận trong TPHCM, trong đó sửa máy giặt quận 2 luôn đứng đầu tiên phong để phục vụ cho Quý khách hàng nhanh nhất, uy tín nhất, với đội ngũ nhân viên giỏi từ các trường Đại học, tay nghề cao bảo đảm Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng một cách tuyệt đối.
Xem tiếp
Bảo trì máy lạnh quận 9
Với cái nóng oi bức của mùa hè nếu không có máy lạnh thì thật sự là rất nóng nhưng co’ máy lạnh mà lại gặp nhiều vấn đề hư hỏng mà Quý khách không sửa chữa được thì khó chịu hơn, chính vì vậy biết được nhu cầu của người sử dụng nên ĐIỆN LẠNH KIM MINH đã mở rộng thị trường ra tât cả các quận trong TPHCM.
Xem tiếp
Sửa máy lạnh quận 3
Quận 3 là một trong những quận trung tâm TP, nhu cầu sử dụng máy lạnh lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Điện lạnh Kim Minh đã đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhất.
Xem tiếp
Sửa lò vi sóng (viba) nhanh rẻ tại các quận TpHCM
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã lò vi sóng với các chức năng thế hệ mới, thông minh vượt trội.Luôn đi kèm là chức năng nướng tự động rất tiện dụng nhưng sẽ rất bất tiện khi lò vi sóng (viba) bị hỏng, bạn sẽ phải làm gì, để quay hoặc nướng món gì đó ?
Xem tiếp
Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận phú nhuận
Chuyên: sửa máy lạnh quận phú nhuận và các quận lân cận tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.
Xem tiếp
Dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 9
Dù bạn đã rất cẩn thận khi sử dụng và bảo trì máy giặt nhưng nó vẫn xảy ra trục trặc. Để khắc phục sự cố và có thêm kinh nghiệm bảo dưỡng máy giặt từ các chuyên gia. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn, những cách bảo dưỡng tốt nhất và chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải.
Xem tiếp
Sửa bình nước nóng lạnh quận 1
Điện lạnh Kim Minh chuyên sửa chữa máy nước nóng lạnh, bình uống nóng lạnh. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng cho máy nước nóng nhà bạn. Chúng tôi chuyên sửa máy nước uống nóng lạnh, bình nóng lạnh của các thương hiệu như: Alaska, Coway, Nagakawa, Sanyky, Keiko, Gali, Media, Sanyo, Tifa, Fuie, Povos và cả máy nước nóng Sapawa, CNC …
Xem tiếp
Bán lưới lọc máy giặt
Trong lồng máy giặt thường được thiết kế có 1 hoặc 2 chiếc túi lưới lọc xơ vải,tùy theo cấu tạo của từng loại máy,túi lọc thường được cấu tạo bởi khung nhựa bao quanh túi lưới để cài vào miệng lồng hoặc thân lồng giặt, khi máy giặt quay các sợi bông vải,chất cặn bẩn từ quần áo sẽ quẩn lên theo nước và rơi vào túi tránh bị theo đường xả của máy làm tắc hoặc nghẹt xả nước.
Xem tiếp
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà TPHCM
Công ty điện máy Kim Minh chuyên sửa chữa máy giặt cửa trước, cửa trên của các nhiều hãng máy giặt cùng với các thiết bị linh kiện chính hãng, thiết bị kiểm tra hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Xem tiếp
Sửa máy lạnh quận 3 nhanh rẻ, uy tín
Nắm bắt được xu hướng của thị trường, chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của quý Khách hàng vào mùa nóng mà không có máy lạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh tại tất cả các quận trong TPHCM.
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »

Liên hệ