Vệ sinh máy lạnh tp hcm
Bảo vệ sức khoẻ bạn và gia đình: máy lạnh như lá phổi trong gia đình bạn,cung cấp dướng khí lọc bụi bẩn và điều hoà nhiệt độ..
Xem tiếp
Sửa máy lạnh Bình Dương
Sau một ngày làm việc mệt nhọc bên ngoài,bạn trở về nhà với gia đình bên chiếc máy lạnh thân yêu. Nhưng không may một ngày máy lạnh nhà bạn xảy ra vấn đề: máy lạnh không lạnh, không vào điện hay có những âm thanh chói tay.
Xem tiếp
Sửa máy giặt quận Gò Vấp
Máy giặt ngày càng gắn bó, gần gũi với cuộc sống của các gia đình hiện nay. Sau khi ở nơi làm về,thay vì tốn công giặt giũ bạn chỉ việc đưa quần áo vào máy giặt do đó nhu cầu sử dụng máy giặt hiện nay với các thương hiệu như: SANYO, SAMSUNG,LG.. ngày càng tăng một cách đáng ngờ.
Xem tiếp
Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương
Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc cần thiết giúp bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng cũng như để thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện năng.
Xem tiếp
Vệ sinh máy lạnh quận tân phú
Điện lạnh Kim Minh đã và đang đẩy mạnh vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú với sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú cam kết đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lạnh mọi gia đình một cách tốt nhất.
Xem tiếp
Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh quận tân bình
Dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp tại quận Tân Bình với mục tiêu chăm sóc khách hàng và phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng ở quận tân bình. Công ty điện lạnh Kim Minh đã đẩy mạnh dịch vụ tại đây, đảm bảo có mặt phục vụ khách hàng nhanh nhất với giá cả vệ sinh máy lạnh rẻ và cạnh tranh.
Xem tiếp
Vệ sinh, sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp
Diện tích trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh ngày càng chật hẹp của những ngôi nhà, công sở cũng như tình trạng ô nhiễm không khí ở đô thị thì hiện nay, thì việc lắp đặt máy lạnh để tạo ra một không khí mát,thoải mái để mọi người sinh hoạt, làm việc trở nên cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy lạnh của bạn có thể gặp những tình trạng hư hỏng khi đó hãy đến với dịch vụ bảo trì và sửa chữa của công ty chúng tôi.
Xem tiếp
Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận
Dich vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, tận tụy, cẩn thận trong công việc bảo đảm máy lạnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ, an toàn tuyệt đối .
Xem tiếp
Vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận
Máy lạnh của chúng ta khi sử dụng 1 thời gian, những lớp bụi bám vào các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và giàn lạnh, giàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi.
Xem tiếp
Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết ga
Dấu hiệu máy điều hòa bị hết gas thể hiện máy vẫn làm việc liên tục, tức bloc và quạt bên ngoài vẫn chạy mà không thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông. Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi khi có thể đã bị thiếu gas.
Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »

Liên hệ