Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận – (028) 37205245 – 0909 872 755

Dich vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, tận tụy, cẩn thận trong công việc bảo đảm máy lạnh sẽ được vệ sinh sạch sẽ, an toàn tuyệt đối .

Điện lạnh Kim Minh là công ty chuyên sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, bảo trì máy lạnh, lắp ráp máy lạnh. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dù là ở trung tâm TP hay ở các quận ngoại thành thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự nhanh chóng, an toàn về dịch vụ của chúng tôi. Hệ thống của chúng tôi hiện đã “phủ sóng” khắp các quận trong TP Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng.

ve sinh may lanh thuong xuyen1 Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận   (028) 37205245   0909 872 755

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng đông, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiêm, có tinh thần trách nhiêm cao Điện lạnh Kim Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất. Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, Điện lạnh Kim Minh hướng đến những dịch vụ hoàn hảo để phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Để máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn- tuổi thọ máy kéo dài – gia đình bạn có một môi trường thoáng mát, an toàn, sạch sẽ để cùng sinh hoạt và làm việc tốt hơn thì các bạn nên  vệ sinh máy lạnh định kỳ  như sau:

  • Đối với hộ gia đình nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3- 6 tháng/lần.
  • Đối với nhà hàng khách sạn định kỳ vệ sinh máy lạnh khoảng 2-4 tháng/ lần
  • Đối với nhà máy xí nghiệp định kỳ vệ sinh máy lạnh 1 tháng một lần
    ( số lần vệ sinh định kỳ còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng máy ( tần suất sử dụng), và môi trường có nhiều người qua lại và bụi bẩn không)

Hãy đến với Điện lạnh Kim Minh để được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện lạnh KIM MINH

Hot line : (028) 37205245 – 0909 872 755

 

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+