Điện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnhĐiện lạnh Kim Minh - Công ty sửa máy lạnh
8/101402 Bình Chọn

ViewSonic phát triển màn hình bảo vệ mắt

 

Dòng màn hình ViewSonic VX52 Flicker-Free gồm VX2452mh 24” và VX2252mh 22”. Cả hai hoàn toàn loại bỏ được hiện tượng nhấp nháy ở mọi độ sáng bằng cách sử dụng công nghệ ViewSonic Flicker-Free, đem lại nguồn sáng LED ổn định, đồng nhất.

Ngoài ra, công nghệ Flicker-Free tích hợp với đèn nền nguồn DC theo module nên mắt sẽ dễ chịu hơn nhiều. Công nghệ này còn duy trì một luồng điện trực tiếp, liên tục và ổn định, giúp ánh sáng nền không bị biến đổi. Thực chất, công nghệ Flicker-Free cân chỉnh cho dòng điện ổn định khi điều chỉnh ánh sáng ở mức thấp hoặc cao, là yếu tố mà các màn hình khác không có được.

Ông Max Hsu, giám đốc ViewSonic khu vực châu Á-TBD, cho biết: “ViewSonic với hơn 25 năm phát triển, đưa ra dòng màn hình chơi game VX52 với nguồn đèn LED ổn định, giảm hoàn toàn hiện tượng nhấp nháy ở mọi mức độ độ sáng. Công nghệ Flicker-Free giúp người dùng làm việc, chơi game, xem phim được lâu hơn mà mắt không bị mỏi, giúp trải nghiệm số hoàn hảo hơn.”

Dòng màn hình VX52 hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920×1080, với độ tương phản lên đến 50M:1 nên hiển thị dải màu sáng nhất và tối nhất rất ấn tượng, đảm bảo hình ảnh sống động và sắc nét. VX52 series cũng có công nghệ bản quyền Game Mode của ViewSonic, cải thiện hình ảnh và tính chi tiết bằng cách làm sáng hơn những cảnh tối trong game. Công nghệ ClearMotiv™ của ViewSonic cho thời gian đáp ứng hình ảnh cực nhanh, 2ms, giúp hình ảnh hiển thị mượt mà, không bị giật, bóng ma hay mờ trong cảnh chuyển động nhanh.

Để tăng tính linh động, VX52 có các ngõ vào D-sub, DVI và HDMI, có 2 loa stereo công suất 2w. Thời gian đáp ứng cực nhanh rất thích hợp cho nhu cầu chơi game, xem thể thao và phim hành động.

 PV

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Google+